Thị trường bao bì bao bọc thực phẩm nói chung và chứa đựng bánh mì nói riêng đang có hai loại phổ biến nhất là nilon và giấy. Từng loại có lợi ích và hạn chế khác nhau, nhưng theo khuynh hướng mới nhất hiện nay thì loại nào có ích hơn? In túi đựng bánh mì giấy hay sản xuất từ nilon sẽ tối ưu hơn? Cùng tìm câu trả lời ngay sau đây.

tại Cần Thơ

Các khía cạnh ảnh hưởng đến chi phí khi in ấn bao bánh mì

Các khía cạnh ảnh hưởng đến chi phí khi in ấn bao bánh mì

Yếu tố gây thay đổi đến giá cả in bao bì bánh mì

Giá cả in bao bánh mì không đơn giản do cơ sở in quyết định, nó còn tùy thuộc vào rất nhiều đến yêu cầu và sự lựa chọn loại hình dịch vụ của bạn. Vì vậy mà các khoản giá thành sẽ chịu ảnh hưởng bởi các khía cạnh  sau đây

Khối lượng hàng hóa cần in ấn

Khía cạnh đầu tiên phải nhắc đến chính là số lượng các loại túi bánh mì mà bạn mong muốn in. Việc in với đơn hàng với kích thước lớn sẽ có giá cả rẻ hơn rất nhiều so với chỉ in nhỏ lẻ. Mặc khác, không phải vì vậy mà lúc nào bạn cũng phải in ấn số lượng lớn, bạn cần xem xét khả năng kinh doanh hiện tại của mình và in ấn cho phù hợp. Bởi vì nếu in quá nhiều vượt quá yêu cầu, thì công đoạn bảo quản túi bánh mì cần phải được cam kết, nếu không sẽ hư hỏng. Lúc này lại hư hao, tốn thất chi phí đáng kể.

Vật liệu giấy muốn in ấn

Giấy in ấn bao bì bánh mì được chia thành hai phân khúc bao gồm giấy thường và giấy chất lượng cao. Giấy thường sẽ có những loại như tái chế, giấy xi măng có chi phí thấp hơn; giấy cao cấp có thể kể qua như kraft, couche, ford,… Dựa vào mục đích thương mại, xác định đối tượng khách hàng mà chọn loại giấy phù hợp. Ví dụ bạn bán trên vỉa hè, đối tượng khách đa phần là bình dân cho nên không cần phải chọn lựa các loại giấy mắc quá, chỉ nên chọn giấy tái chế, cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm là được.

Một vài mong muốn về mặt hình dáng

Những đơn hàng có mong muốn đơn giản hóa, sử dụng những mẫu mã túi bánh mì sẵn có tất nhiên sẽ có giá thành thấp hơn so với mẫu mã được thiết kế độc quyền. Bên cạnh đó mẫu mã và kích thước của các loại túi cũng gây thay đổi đến giá sản phẩm. Với dáng truyền thống kích thước nhỏ sẽ đem đến giá cả rẻ hơn so với các loại túi cầu kỳ về thiết kế và lớn về kích cỡ.

Thời gian giao hàng

Đối với tình huống đơn hàng mong muốn gửi gấp, các cơ sở in phải huy động nhân lực, đẩy mạnh hiệu suất làm việc. Chính bởi vì thế giá tiền loại hình dịch vụ sẽ tăng lên hơn những đơn hàng thông thường, có thời gian giao hàng giãn cách.

Điều khoản ưu đãi của đơn vị in

Một yếu tố khác chính là sự giảm giá đến từ doanh nghiệp in ấn. Nếu may mắn tìm được địa chỉ uy tín, và hỗ trợ người sử dụng tốt thì bạn sẽ được giảm giá hoặc chiết khấu theo tỉ lệ trên mỗi đơn hàng.

Làm thế nào để lựa chọn được nơi in ấn tốt?

Làm thế nào để lựa chọn được nơi in ấn tốt?

Kinh nghiệm chọn lựa cơ sở in bao đựng bánh mì uy tín chất lượng

Vấn đề có nhận được giá cả in bao đựng bánh mì tốt hay không còn tùy thuộc khá nhiều vào độ uy tín của doanh nghiệp in ấn. Tai sao lại nói như vậy? bởi vì sự cạnh tranh trong thị trường sản xuất túi bánh mì khá lớn, nhiều cơ sở không đưa ra rõ bảng giá cả, không rõ ràng về dữ liệu nên nếu không chọn được nơi chất lượng bạn rất dễ rơi vào tình trạng bị đôn chi phí, kê giá thành khi nhận hàng. Dưới đây là một vài tips để đánh giá độ uy tín của một cơ sở cùng xem qua nhé

Dựa vào thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động ít hay nhiều thỉnh thoảng không nói lên được sự uy tín của một nơi in ấn nào đó, những địa điểm có thời gian hoạt động ít nhưng tiềm lực lớn vẫn đem đến đáng tin cậy cao. Nhưng dựa vào thời gian hoạt động để giảm thiểu mức thấp nhất việc lựa chọn sai nơi hoạt động không bị biến động, hoạt động theo mùa vụ không rõ ràng. Bạn nên ưu tiên những địa điểm có số năm hoạt động nhiều, không chỉ bởi vì họ có độ tin cậy tốt mà còn sở hữu nhiều kinh nghiệm làm việc hơn.

Xác định cụ thể về mặt cơ sở và thông tin chi tiết liên lạc

Khi chọn một đơn vị in ấn các loại túi bánh mì nào đó hãy chắc rằng bạn đang làm việc với cơ sở có địa chỉ rõ ràng, có cơ sở thực tế, chứ không phải là một công ty ma. Bởi nếu đơn hàng có gặp trục trặc gì khi nhận bạn có thể đến nơi doanh nghiệp để thắc mắc và nhận bồi thường.

Sự rõ ràng trong chính sách, chi phí loại hình dịch vụ

Một đơn vị chất lượng luôn đáp ứng cho người tiêu dùng của mình các điều khoản rõ ràng, từng quy định cụ thể. Đặc biệt nhất là bảng giá thành công khai, minh bạch ngay từ những bước đầu tiên làm việc.

cantho.intuibanhmi.com – in túi bánh mì chất lượng cao với giá thành hợp lý

cantho.intuibanhmi.com – in túi bánh mì chất lượng cao với giá thành hợp lý

cantho.intuibanhmi.com – đơn vị in các loại bao bì bánh mì đáng tin cậy

cantho.intuibanhmi.com địa điểm in ấn bao bánh mì  cung cấp tất cả những tiêu chí về độ uy tín chất lượng, luôn đặt lợi ích người mua hàng lên trước tiên, đem đến những lợi ích mới mẻ khác biệt cho người sử dụng. Với nhiều thâm niên trong ngành sản xuất các loại túi bánh mì, cantho.intuibanhmi.com biết phải làm gì cho khách hàng, luôn đưa ra tư vấn hỗ trợ tốt nhất để người mua hàng tiết kiệm được chi phí. Quy trình làm việc rất nhanh chóng, chuyên môn cao, khoa học không làm mất quá nhiều thời giờ của khách hàng.

Bên cạnh đó cantho.intuibanhmi.com là một trong những đơn vị đưa công nghệ in offset vào quy trình sản xuất, góp phần tạo ra những sản phẩm lôi cuốn và ấn tượng nhất. Có nhân viên thiết kế đầy tài năng trong việc sáng tạo, đảm bảo hiện thực hóa tất cả ý tưởng của bạn. Chi phí dịch vụ cụ thể, chiết khấu phần trăm theo đơn hàng.

Hy vọng với những thông tin bên trên bạn biết được về giá tiền in ấn bao bánh mì. Và hãy nhớ rằng cantho.intuibanhmi.com luôn mong chờ hợp tác cùng bạn, sẵn sàng đồng hành cùng hình ảnh thương hiệu bánh mì của bạn, với thiết kế đẹp mắt và chi phí cực kỳ tốt.

tại Cần Thơ