Bao bánh mì sản xuất từ giấy ngày càng chứng tỏ vị thế của mình, bởi mang tới nhiều lợi ích không chỉ cho người bán bánh mì mà còn cho cả môi trường. Do đó, càng có nhiều đơn vị in ấn bao giấy bao bọc bánh mì được thành lập để đáp ứng cho thị trường. Thế nhưng không phải nơi nào cũng đem đến chất lượng tốt, vì vậy để hạn chế những điều không muốn xuất hiện bạn hãy tham khảo qua các bí quyết sau đây để lựa chọn được

tại Cần Thơ

In bao bì bánh mì sản xuất từ những loại giấy cao cấp khác gì so với giấy thường?

In bao bì bánh mì sản xuất từ những loại giấy cao cấp khác gì so với giấy thường?

Sự khác nhau giữa các loại túi bánh mì cao cấp và thông thường

Các vấn đề đầu tiên mà khá nhiều người thắc mắc chắc hẳn là in túi bánh mì sản xuất từ những loại giấy cao cấp và giấy thường có gì khác nhau? Để trả lời thắc mắc này bạn cần điểm qua các tiêu chí sau đây

Vật liệu sử dụng

Vấn đề đầu tiên đã gọi là các loại bao bì giấy chất lượng cao thì chắc hẳn loại chất liệu sử dụng để in ấn sẽ có khác nhau với các loại túi giấy thông thường. Những loại giấy như Ford, Couche, Kraft, thấm hút dầu,.. chính là những chất liệu được sử dụng nhiều nhất để tạo ra túi bánh mì cao cấp. tính chất chung của các loại giấy này là có hình thức đẹp mắt, màu sắc đẹp, ăn mực in tốt, độ bền màu lâu, có khả năng hút được độ ẩm. Ngược lại túi giấy thường sẽ được tạo ra phần lớn từ giấy tái chế, giấp tạp xử lý chưa hiệu quả, ít có thể hút ẩm hoặc lọc dầu.

Công nghệ in ấn 

Với việc in ấn túi bánh mì cao cấp các công ty in thường lựa chọn sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhất như là offset để mới nhất độ hoàn bảo nhất cho túi. Thế nên các loại túi được in ra hiếm khi xảy ra hư hỏng, màu sắc in đẹp mắt, sắc nét, những thông tin thương hiệu cụ thể. Trong khi đó, in bình thường chỉ cần lựa chọn sử dụng kỹ thuật in ấn đơn giản, nhằm giảm các chi phí không mong muốn. Thế nên, dù giá tiền rẻ thế nhưng các loại túi thường dễ hư hỏng màu và không được đẹp.

Màu sắc lựa chọn sử dụng khi in

Tone màu khi in các sản phẩm túi bánh mì chất lượng cao có nhiều sự lựa chọn hơn, đa dạng mã màu, đem lại sự trung thực về sắc màu nhất có thể. mặc khác khi in ấn túi bình thường, cũng tin dùng chung hệ màu CMYK tuy nhiên có ít màu tính tươi mới và trung thực.

Hiệu quả mà các loại túi bánh mì chất lượng cao mang đến

Hiệu quả mà các loại túi bánh mì chất lượng cao mang đến

Hiệu suất của việc in các loại bao bì bánh mì chất lượng cao đem lại

Tóm lại cả in các loại bao bì bánh mì chất lượng cao hay thông thường đều mang lại những hiệu quả riêng, phụ thuộc vào mong muốn của công ty. Tuy nhiên có thể thấy rằng túi bánh mì chất lượng cao mang lại nhiều điều tốt hơn, được trình bài chi tiết như sau.

Khẳng định giá trị sản phẩm

Túi bánh mì cao cấp tạo cho các sản phẩm của bạn có cái nhìn chỉnh chu hơn, tăng cấp độ sang trọng và đẳng cấp. Chưa đánh giá đến món bánh mì có ngon miệng hay không, nhưng nếu có bao bì đẹp đã góp phần chiếm giữ tình cảm của người mua hàng. Mỗi một người mua hàng chứa đựng sản phẩm bằng bao bì có thiết kế hút mắt, đẹp sẽ nâng cao giá trị sản phẩm lên gấp chục lần so với việc bạn chỉ bao bóc bánh mì bằng làm từ nilon đơn điệu hay giấy gói được in ấn sơ sài.

Nâng cấp sự uy tín và độ chuyên môn cao của thương hiệu

Các loại túi sản phẩm được biết như là một phần thể hiện bộ mặt của cửa hàng. Thế nên, việc in ấn một các loại bao bì đẹp, có thiết kế riêng biệt thể hiện được dấu hiệu nhận biết thương hiệu, sẽ giúp người mua hàng thấy được sự chuyên nghiệp của bạn. Từ đó tạo dựng sự tin cậy đối với người mua, xa hơn là hỗ trợ được công việc kinh doanh của bạn được trơn tru hơn.

Bao bọc bánh mì được tốt hơn

Bao bì bánh mì in từ loại giấy cao cấp sẽ có độ thấm và hút ẩm tốt, nhiều loại giấy còn thấm dầu dư thừa. Do đó, hỗ trợ việc bảo quản bánh mì được tốt hơn hẳn, tối ưu tình trạng bánh mì bị mềm, và không còn sự giòn.

Thông tin thương hiệu cụ thể

Cùng sự kết hợp công nghệ cao và mới nhất, hệ thống sản xuất cao được áp dụng vào in ấn bao bì bánh mì cao cấp. Thì các thông tin chi tiết thương hiệu sẽ có độ rõ nét tốt hơn, truyền tải thông điệp cũng đạt được hiệu quả hơn. Khách hàng dễ dàng nhận biết được thương hiệu sản phẩm của bạn được nhiều hơn.

Nơi in túi chứa đựng bánh mì hàng đầu hiện nay

Nơi in túi chứa đựng bánh mì hàng đầu hiện nay

cantho.intuibanhmi.com -Nâng cao thương hiệu bánh mì

cantho.intuibanhmi.com chính là cơ sở bạn có thể đặt lòng tin vào từng sản phẩm in ấn các loại túi bánh mì cao cấp. Đảm bảo túi nhận được rất dung hòa về mặt màu sắc, đẹp về hình dáng, thu hút về hoa văn, rõ ràng chi tiết về thông tin về thương hiệu. Với nhiều năm làm trong lĩnh vực chuyên về sản xuất bao bì bánh mì, không ngừng nâng cao hệ thống in ấn, nắm bắt được liên tục các mẫu mã. Chắc chắn những gì mà cantho.intuibanhmi.com đem đến cho bạn, sẽ khiến cho bạn hài lòng tuyệt đối.

Một vài đặc điểm nổi trội khác của cantho.intuibanhmi.com cần nói đến như khả năng đáp ứng số lượng nhiều, thời gian ship hàng nhanh, hỗ trợ cung cấp dịch vụ trên cả nước. Đặc biệt là giá thành các gói dịch vụ hợp với nhiều nhà kinh doanh lớn và nhỏ, có chính sách ưu đãi cho đơn hàng lớn, có hỗ trợ chiết khấu theo tỉ lệ phần trăm cho tất cả đơn hàng.

Bài chia sẻ trên đây vừa nhắc qua các hiệu quả không ngờ đến mà in các loại túi bánh mì giấy cao cấp đem đến. Thông qua những nội dung này mong rằng bạn có chọn lựa phương án in thích hợp với sở thích của mình. Nếu muốn in túi bánh mì với giá ưu đãi nhất, hình thức và mẫu mã ấn tượng nhất thì hãy đến ngay với cantho.intuibanhmi.com nhé.

tại Cần Thơ