In ấn bao bì  bánh mì được xem là một dịch vụ khá phổ biến với nhiều người bán bánh mì. Mặt khác, tin chắc rằng còn rất nhiều khía cạnh, cũng như một số idea sáng tạo mà bạn chưa tìm hiểu khi lựa chọn sử dụng dịch vụ này. Cùng nội dung bài viết sẽ điểm qua 8 gợi ý rất hữu dụng mà bạn có thể sử dụng khi in ấn các loại túi bao bọc bánh mì nhé.

tại Cần Thơ

Vì sao nên sử dụng bao bì giấy chứa đựng bánh mì?

Vì sao nên sử dụng bao bì giấy chứa đựng bánh mì?

công dụng của túi bao bọc bánh mì được làm bằng giấy

Túi giấy chứa đựng bánh mì được sử dụng ngày càng phổ biến, trở thành một vật không thể thiếu của nhiều người bán bánh mì. Thế tại sao các loại túi giấy lại được yêu thích như vậy? Hãy xem qua các nguyên nhân sau đây nào

Bảo vệ an toàn cho người sử dụng

Lý do đầu tiên giúp bao bì bánh mì bằng giấy được thích chính là khả năng mang đến sự vệ sinh, sạch sẽ và không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Các loại các loại túi sản xuất từ nilon hay hộp xốp nếu tiếp cận với món ăn ở môi trường có nhiệt độ cao, sẽ làm biến đổi các chất trong bánh mì. Các loại hỗn hợp chất gây hại bên trong nilon có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng.

Góp công vào việc bảo vệ môi trường

Túi làm từ nilon rất khó để tái sử dụng sau khi dùng dù bằng hình thức nào cũng ảnh hưởng không tốt đến môi trường sống của chúng ta. Đốt cháy chất nilon tạo ra khí độc và carbon gây ra hiện tượng trái đất nóng lên, mỏng tầng ozon. Chôn vào trong đất phải mất 100 năm mới tãn ra hoàn toàn, tác động trực tiếp đến cây cối và độ màu mỡ của đất đai.

Ngược lại các loại bao bì giấy dễ phân hủy ở điều kiện bình thường, không gây độc hại cho môi trường. Dùng các loại túi giấy còn góp sức tiết kiệm nguồn tài nguyên do bản chất tái chế cao. Trong khi đó bao bì sản xuất từ nilon khó tái chế làm hao tốn rất nhiều nguồn nguyên liệu.

Đem lại vẻ ngoài ấn tượng hơn

Cuộc sống hiện đại người mua hàng không chỉ cần ăn ngon mà còn mong muốn về mức độ thẩm mỹ của món ăn. Một điều rõ ràng là nguyên liệu giấy, cùng hoa văn in ấn sẽ thu hút, đẹp mắt và nâng tầm những giá trị của bánh mì hơn so với 1 chiếc các loại túi nilon đơn giản không màu sắc.

Quảng cáo thương hiệu

Với bao bì giấy được in logo, thông tin về sản phẩm thương hiệu của bạn. Thì vô hình chung đây là phương thức quảng bá hữu hiệu mà ít tốn chi phí. Bởi những người dùng bánh mì những khi mua sản phẩm sẽ mang chúng đi nhiều nơi; việc này giúp thương hiệu bánh mì của bạn lan rộng được phạm vi tiếp xúc với nhiều người dùng hơn. Và biết đâu đó, những người dùng khác thấy được chiếc bao bì gọn đẹp, gây thiện cảm mạnh sẽ tìm đến cơ sở của bạn và mua bánh mì.

Tiết kiệm chi phí

Bạn đừng nghĩ rằng số tiền bỏ ra để đặt mua bao bì giấy sẽ đắt hơn túi làm từ nilon. Thế thì đã sai lầm rồi đấy, bởi chỉ cần chọn mua với số lượng nhiều và tìm kiếm được địa chỉ tốt thì giá cả chỉ bằng hoặc thậm chí thấp hơn bao bì sản xuất từ nilon.

Khi đặt mua các loại bao bì bao bọc bánh mì cần trang bị những gì?

Để giúp quá trình đặt in ấn bao bì giấy đựng bánh mì tiến hành nhanh gọn, và không hao tốn quá nhiều khoản thời gian. Trước khi tìm đến một công ty sản xuất, thì bạn nên chuẩn bị một vài điều sau.

Các thông số kích thước sản phẩm

Khi đặt mua các loại bao bì bao bọc bánh mì cần trang bị những gì?

Cung cấp thông tin về sản phẩm

Ngay bây giờ các món ăn như bánh mì không còn giới hạn về mặt kích cỡ và mẫu mã nữa. Thế nên nếu sản phẩm bạn bán hàng có hình thức độc lạ, đặc biệt thì để mọi thứ diễn ra tốt nhất hãy chuẩn bị trước các số kích thước, để các loại túi giấy nhận được chuẩn xác và vừa với sản phẩm.

Cùng với điều đó bạn cũng cần thiết cung cấp cho bên nhà sản xuất các loại túi giấy về loại bánh mì và thành phần bên trong để chọn lựa được nguyên liệu làm tương thích. Ví dụ với loại bánh mì hamburger có nhiều dầu, thì loại giấy có tính chất thấm dầu sẽ tốt nhất.

Một vài thông tin về thương hiệu

Nếu đặt in ấn thêm thông tin chi tiết thương hiệu lên bề mặt các loại túi giấy. Thì bạn phải trình bày đầy đủ các thông tin chi tiết có dự định in như logo, tên, địa chỉ, số điện thoại, slogan. Để hàng hóa cuối cùng có thông tin chi tiết chuẩn xác nhất.

Nhu cầu về thời gian và giá tiền

Thời gian và giá tiền cũng là yếu tố bạn cần chuẩn bị trước. Điều này giúp cho đơn vị làm túi trình bày được và đưa ra các phương án phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đặt các loại túi giấy đựng bánh mì ở nơi nào thì chất lượng?

Đặt các loại túi giấy đựng bánh mì ở nơi nào thì chất lượng?

cantho.intuibanhmi.com – địa chỉ cung cấp túi giấy bánh mì hàng đầu

Những vấn đề lớn nhất mà bạn phải gặp phải khi đặt bao bì giấy bao bọc bánh mì chính là lựa chọn đúng doanh nghiệp đáng tin cậy. Nếu không may mắn gặp phải nơi kém chuyên môn, thì sản phẩm nhận được sẽ không đạt các tiêu chuẩn về chất lượng và bắt mắt. Và một trong các cơ sở chuyên đáp ứng bao bì bánh mì hàng đầu hiện nay, mà bạn có thể xem qua chính là cantho.intuibanhmi.com. Địa điểm đây có có thâm niên lâu năm về làm trong ngành này, cũng như đầy đủ mọi yếu tố để mang đến hàng hóa hoàn hảo nhất cho bạn.

Đến với cantho.intuibanhmi.com bạn sẽ có được giá cả vô cùng hợp lý, chính sách tư vấn hỗ trợ khách hàng vượt trội, quá trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian giao nhận hàng nhanh chóng, đủ tiềm lực sản xuất với khối lượng đơn hàng lớn. Ngoài ra cantho.intuibanhmi.com còn hỗ trợ nhận in ấn các loại túi giấy trên khắp cả nước, đảm bảo 100% giao kịp thời và bảo hành chất lượng đơn hàng, sẵn sàng hoàn trả tiền nếu không giống cam kết.

Nhìn chung bài chia sẻ vừa giải quyết một số băn khoăn về việc đặt in ấn các loại bao bì giấy chứa đựng bánh mì, cho dù không thật sự đầy đủ nhưng mong muốn phần nào giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này. Và đừng quên có thể lập tức liên hệ cantho.intuibanhmi.com để có được chất lượng tốt nhất nhé.

tại Cần Thơ