Để tìm ra một công ty in ấn các loại túi chứa bánh mì làm từ giấy có uy tín chất lượng hay không, nếu như chỉ cảm nhận thông thường thì rất khó. Nhằm giúp bạn có thế nhận thấy được tốt hơn, bài viết sẽ đề xuất bộ chỉ tiêu đánh giá độ uy tín và đạt chất lượng của một công ty sản xuất. Từ đó sẽ hỗ trợ bạn chọn chính xác đơn vị tốt, khắc phục được trường hợp sản phẩm không đảm bảo chất lượng, cùng xem ngay nhé.

tại Cần Thơ

Những loại giấy in bao bánh mì tốt nhất hiện tại

Những loại giấy in bao bánh mì tốt nhất hiện tại

Giấy in ấn bao bánh mì

Bạn chưa có nhiều kỹ năng in  bao bì bánh mì nên chưa xác định được phải lựa chọn loại giấy nào thích hợp, để giúp bạn xử lý được việc này, bài viết sẽ liệt kê các loại giấy được dùng phổ biến rộng rãi nhất trong ngành công nghiệp in ấn các loại túi bánh mì, cũng như đưa ra ứng dụng rõ ràng của từng loại giấy ngay sau đây

Giấy Kraft

Là loại giấy cơ bản có bề ngoài nhám, màu đậm, khá cứng hơn so với loại giấy khác. Giấy kraft còn được biết đến như là loại giấy vật liệu dùng để cung cấp các loại giấy khác, chưa thông qua quá trình tẩy màu, hay làm mỏng. Loại giấy này phù hợp sử dụng để sản xuất bao bì bánh mì cỡ lớn, túi đựng bánh mì khô, bánh mì ngọt. Nhưng nhiều nhất là dùng để bao đựng bánh mì thịt nguội.

Giấy couche

Nếu sản phẩm bạn kinh doanh là loại thượng hạng, mong muốn túi bánh mì cũng nên tương ứng thì giấy couche chính là sự chọn lựa hiệu quả nhất cho bạn. Bề mặt bóng sáng, chức năng bắt ánh nắng tốt, tạo độ lung linh lôi cuốn người nhìn. Chất liệu dễ in mực, các sản phẩm bao bì được tạo ra luôn có sự sang trọng và đẳng cấp.

Giấy thấm dầu

Đây là loại giấy được lựa chọn sử dụng cho các sản phẩm chứa dung lượng dầu nhiều, với mục đích giảm lượng dầu như. Với yếu tố cấu tạo bên ngoài phủ bóng bên trong có thể thấm hút ẩm và dầu, giấy thấm dầu hoàn toàn phù hợp với dòng bánh Hamburger, bánh mì có dầu trên bề mặt, hay các loại bánh mì ngọt.

Giấy ford

Không giống như những loại giấy bình thường có màu nâu, kem thì giấy ford lại có tone màu trắng truyền thống, nhằm thỏa nhu cầu về sắc màu cho nhà kinh doanh. Lợi ích lớn nhất của loại giấy này nằm tại giá thành tương đối rẻ, và vận dụng được vào nhiều món bánh mì khác nhau.

Giấy Bristol

Được biết đến như là một phiên bản chi phí thấp hơn của giấy couche, cũng đáp ứng yếu tố bóng sáng về mặt, mịn và mát khi chạm vào. Nhưng nó không có khả năng bắt sáng, màu in ấn lên thỉnh thoảng không đủ sự sắc nét, vì thế các sản phẩm bánh mì tầm mức trung rất thích hợp lựa chọn sử dụng giấy Bristol.

Giấy duplex

Mặt trong giấy có mẫu giống giấy bồi, giấy nguyên liệu tạp; bên ngoài lại sáng bóng, có độ cứng cáp gần như giấy Kraft. Được lựa chọn sử dụng nhiều trong in ấn bao đựng bánh mì lớn hoặc hộp đựng.

Những thứ lưu ý để có bao bì bánh mì đẹp

Những thứ lưu ý để có bao bì bánh mì đẹp

Các điều cần biết để có bao bì bánh mì đẹp

Ngoài việc lựa chọn loại giấy thích hợp thì để in bao đựng bánh mì đẹp bạn cần nhớ một số điều quan trọng sau đây

Sự hài hòa tổng thể kiểu dáng

Chưa quan tâm đến từng bố cục như hoa văn, thiết kế, chữ, tên thương hiệu ra sao; thì một chiếc túi bánh mì hấp dẫn cần đáp ứng đầu tiên về mặt tổng thể. Màu sắc phông chữ phải tương tự với nhau, nhìn bên ngoài mang đến sự gọn gàng sạch sẽ, những nếp gấp túi không có khe hở.

Màu sắc tươi sáng, hấp dẫn

Đối với một số ngành nghề buôn bán thực phẩm thì màu sắc túi rất quan trọng, nó thể hiện đặc trưng hàng hóa của bạn. Những màu sắc tươi sáng, nóng bỏng sẽ khơi dậy sự thèm ăn và độ ngon miệng của người tiêu dùng; cũng như tạo cảm giác hăng hái, thu hút khi thực khách nhìn vào.

Cân xứng, xúc tích về dữ liệu thương hiệu

Một trong những khía cạnh không thể thiếu trên túi đựng bánh mì chính là dữ liệu thương hiệu. Bạn chỉ nên in các thông tin quan trọng và có giá trị, đừng in quá nhiều tạo nên cảm giác khó hiểu, mất cân đối không hấp dẫn.

Kiểu dáng riêng biệt, mới lạ

Gây thu hút với người sử dụng thông qua thiết kế các loại túi khác biệt cũng là cách hay. Mạo hiểm dùng những kiểu dáng mới lạ như hình hộp, tam giác, tạo răng cưa ở miệng, cuốn đầu bao bì,.. biết đâu sẽ đem đến hiệu quả kinh doanh tốt.

In túi đựng bánh mì đẹp, chi phí rẻ tại cantho.intuibanhmi.com

In túi đựng bánh mì đẹp, chi phí rẻ tại cantho.intuibanhmi.com

In túi đựng bánh mì đẹp giá rẻ tại cantho.intuibanhmi.com

Việc cần thiết nhất để tạo nên các loại túi bánh mì bắt mắt nằm ở yếu tố bạn chọn được cơ sở in bao bì bánh mì chất lượng cao. cantho.intuibanhmi.com tự hào là số ít đơn vị đảm bảo cho người tiêu dùng ba tiêu chí: đẹp mắt về kiểu dáng các loại túi, chất lượng về hàng hóa, cạnh tranh về chi phí. Đến với cantho.intuibanhmi.com sẽ để bạn thất vọng bởi đơn vị luôn biết thấu hiểu, tiếp nhận những ý kiến và phản hồi của người tiêu dùng, đặt yêu cầu của người sử dụng lên hàng đầu. Từ vị trí của một nhà bán hàng túi chuyên nghiệp cantho.intuibanhmi.com luôn mang đến những lời khuyên và phương án khả thi nhất, tiết kiệm nhất cho người mua hàng.

cantho.intuibanhmi.com có hệ thống sản xuất có quy mô, trình độ kỹ thuật in tiên tiến, nguồn lực dồi dào, tiềm năng lớn phục vụ các đơn hàng từ nhỏ đến lớn, giao hàng đúng thời gian hẹn. Chắc chắn cung cấp dịch vụ in ấn túi đựng bánh mì trên toàn cả nước, hỗ trợ phí giao sản phẩm và chiết khấu phần trăm theo từng đơn hàng.

Kết lại, bánh mì ngày càng trở nên đa dạng và phong phú hơn, chính vì vậy in ấn bao bánh mì cũng cải thiện theo về chất liệu giấy và thiết kế. Mong muốn qua bài viết bạn có kỹ năng chuyên môn chọn được loại giấy thích hợp, và đừng quên có thể lập tức liên hệ với xxxx.cm để in ấn bao đựng bánh mì vừa đẹp giá vừa thấp nhé.

tại Cần Thơ