Khi kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào cũng nên chú trọng vào bao bì. Với một số cửa hàng bán bánh mì cũng không ngoại lệ. Bài viết sau sẽ cung cấp một vài thông tin để các chủ doanh nghiệp tìm được nơi in ấn túi đựng bánh mì đẹp tại tỉnh Cần Thơ.

Chọn lựa loại giấy tốt để in túi giấy bánh mì

Một số điều chú ý khi đặt in túi giấy bánh mì tại Cần Thơ

Chọn lựa loại giấy tốt để in túi giấy bánh mì

Muốn sản phẩm đảm bảo được độ giòn, giữ trọn chất lượng thì việc lựa chọn chất liệu giấy để in túi bánh mì rất cần thiết. Chất liệu giấy chất lượng và thích hợp phải thỏa mãn một số yêu cầu sau: không nhòe mực in ấn ra sản phẩm, giấy không có mùi, mỏng nhẹ, bắt mắt nhưng không dễ rách, thấm dầu… Có như vậy mới có thể giữ được độ ngon và hương vị của bánh mì.

 

Kiểu dáng, mẫu mã khi in túi đựng bánh mì

Lựa chọn chất liệu giấy đạt chuẩn

Kiểu dáng, mẫu mã khi in túi đựng bánh mì

Theo lẽ thường, thiết kế của bao bì sẽ phụ thuộc vào ý thích về màu sắc, thông điệp của cửa hàng hoặc đặc điểm vùng miền. Do đó, mỗi nơi sẽ có mẫu mã túi không giống nhau, tạo nên nét riêng của từng cửa hàng.

Còn về hình dạng bao bì sẽ dựa trên vào loại sản phẩm như bánh mì dài, bánh mì hình tròn hay sản phẩm tam giác…. Dựa vào kiểu dáng của bánh để lựa chọn hình dạng túi sao cho tương ứng. Trường hợp, bạn đang có nhu cầu in ấn túi nhưng chưa có idea, quý khách có thể lựa chọn địa điểm in uy tín và nhờ họ tư vấn về cả thiết kế lẫn hình dạng của túi.

Chọn lựa thông tin in một cách chi tiết, súc tích

Đầu tiên, không thể không kể đến là tên cửa hàng cùng với logo. Tên thương hiệu và logo cần được in trên bao bì rõ ràng, sử dụng những kiểu chữ thích hợp, dễ nhìn và độc đáo. Một túi đựng sản phẩm có quá nhiều thông tin sẽ khiến cho người mua không bắt được trọng tâm. Từ đó, khó đạt được hiệu quả quảng bá của cửa hàng, đôi khi làm cho khách hàng không thoải mái.

Chọn lựa thông tin in một cách chi tiết, súc tích

Lựa chọn thông tin in ấn 1 cách chi tiết, cô đọng

Một vài thông tin quý khách có thể chọn lựa in ấn lên bao bì như: tên sản phẩm, giá cả, địa chỉ, số điện thoại liên hệ…1 chiếc túi đựng bánh mì đẹp mắt, tiện lợi sẽ góp phần nâng cao danh tiếng của bạn, tạo nên sự riêng biệt với các đối thủ khác.

Bài viết trên là chia sẻ về những điều cần chú ý khi đặt in túi đựng bánh mì ở Cần Thơ. Hy vọng với những điều này quý khách sẽ thuận lợi hơn trong việc thiết kế bao bì, cũng như lựa chọn được 1 cơ sở uy tín và đáng tin cậy. Chúc quý khách hàng làm ăn phát đạt, kinh doanh gặp nhiều thuận lợi nhé.