Bánh mì thịt là đặc sản mà nhiều du khách quốc tế muốn thử khi đến Việt Nam. Chính vì vậy, việc đầu tư cho mặt hàng này ngày càng được chú trọng. Chính vì điều này, nhu cầu tìm kiếm địa chỉ mua được túi giấy bánh mì có sẵn ngày càng lớn.

Một số điều cần lưu ý khi in ấn túi làm bằng giấy đựng bánh mì

In túi làm bằng giấy bánh mì giá cả rẻ và ít tại Cần Thơ

Một số điều cần lưu ý khi in ấn túi làm bằng giấy đựng bánh mì

Nhìn chung túi giấy bánh mì sẽ có kiểu dáng, đặc điểm khá giống với những chiếc túi giấy trong các shop thời trang, quà lưu niệm… Tùy vào kích thước và hình dạng của sản phẩm mà chúng ta có kiểu dáng túi thích hợp.

  • Loại giấy khuyên dùng: giấy Kraft là loại giấy mà đa số cửa hàng lựa chọn. Đây là loại giấy thân thiện môi trường, dễ dàng tái chế, không gây hại cho sức khỏe, có khả năng thấm hút dầu tốt và giá cả cũng rất rẻ.
  • Khối lượng giấy khoảng từ 40 gsm – 60 gsm là phù hợp. Túi làm bằng giấy đựng sản phẩm không nên quá dày, vừakhiến khả năng thẩm thấu không tốt, vừa tốn chi phí.
  • Về loại mực in thì nên lựa chọn một số chất liệu mực in ấn làm từ đậu nành hay mực in ấn từ dầu hỏa.
  • Màu sắc túi: Đa số các cửa hàng hiện nay đều dùng túi trắng hoặc màu mặc định của túi Kraft, cả 2 loại đều không gây hại với sức khỏe của khách hàng.

In túi làm bằng giấy đựng bánh mì rẻ và ít ở đâu?

Những chú ý khi dùng túi làm bằng giấy sản phẩm

In túi làm bằng giấy đựng bánh mì rẻ và ít ở đâu?

Nắm được mong muốn, cũng như những lo lắng của người mua hàng khi muốn in ấn túi giấy số lượng ít với giá thành rẻ. Công ty [diachi] tại Cần Thơ nhận in túi giấy bánh mì từ số lượng ít đến số lượng lớn, với giá thành cực ưu đãi cho khách hàng. Nhằm hỗ trợ chủ cửa hàng có thể quảng bá được thương hiệu của mình một cách phổ biến và ấn tượng nhất.

Những lý do nên chọn [diachi] để in bao bì giấy chứa bánh mì

Địa chỉ in ấn bao bì giấy đựng sản phẩm

Những lý do nên chọn [diachi] để in bao bì giấy chứa bánh mì

  • Miễn phí thiết kế: Với những nhân viên có khả năng sáng tạo tinh tế, đầy ý tưởng. Đảm bảo mỗi thiết kế của bao bì sẽ đúng ý khách hàng, mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu cực kỳ tốt.
  • Tư vấn miễn phí: Công ty [diachi] có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình, giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng một cách cụ thể nhất.
  • Quý khách được quyền kiểm tra mẫu tới khi ưng ý
  • Với công nghệ in hiện đại, đảm bảo bao bì giấy được in ấn sắc nét, màu sắc đẹp với thời gian in cực nhanh chóng.
  • Chi phí in ấn rẻ nhất, dù là in ấn số lượng ít hay số lượng lớn
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Hy vọng với một số thông tin trên, sẽ giúp chủ cửa hàng tìm được cơ sở in bao bì giấy bánh mì số lượng ít với giá rẻ tại Cần Thơ. Đồng thời hy vọng mọi người thấy được những lợi ích của việc sử dụng túi làm bằng giấy đựng bánh mì. Chúc các bạn mua may bán đắt nhé.