Những chủ doanh nghiệp có khuynh hướng tự in những chiếc túi mang tên thương hiệu mình. Điều này là hợp lý nhưng lại vướng phải một số khó khăn khi thực hiện. Dưới đây sau sẽ hướng dẫn bạn cách tìm cơ sở cung cấp túi đựng bánh mì chất lượng tại Cần Thơ.

Sử dụng túi giấy bánh mì có lợi ích gì?

Một số bao bì giấy bánh mì hiện nay

Sử dụng túi giấy bánh mì có lợi ích gì?

Hiện nay, bao bì giấy đựng bánh mì đang dần chiếm chỗ những chiếc bao bì nilon trước kia. Hiệu quả của sự thay đổi này cũng đang tốt lên. Từ đó, nhiều cửa hàng đã học hỏi và cải tiến bao bì của mình. Điều này tạo nên một số lợi ích nhất định đối với nhiều đối tượng khác nhau. Chi tiết cụ thể được đề cập ở các mục nhỏ bên dưới.

Đối với doanh nghiệp

Việc in túi làm bằng giấy bánh mì sẽ làm cho thông tin của cửa hiệu được truyền đi rộng rãi hơn. Khách hàng sẽ dễ dàng biết đến cửa tiệm hơn qua thông tin về địa chỉ, số điện thoại cũng như tên cửa tiệm được in chi tiết bên trên túi. Hơn nữa, việc làm này sẽ là một bước đổi mới của cửa hàng. Từ sự khác biệt này với những cửa tiệm khác, sẽ để lại ấn tượng trong lòng khách hàng.

Đối với người mua

Việc dùng túi làm bằng giấy bánh mì cũng có lợi đối với khách hàng. Giấy với quá trình sản xuất đảm bảo hoàn toàn không gây hại cho người sử dụng. Mua một món đồ mà có hại cho sức khỏe thì không ai muốn. Do đó, khách hàng sẽ thường chọn những cửa hiệu có bao bì bằng giấy để mua hàng.

Địa điểm in túi làm bằng giấy bánh mì ở Cần Thơ

Có ích đối với sức khỏe người tiêu dùng

Địa điểm in túi làm bằng giấy bánh mì ở Cần Thơ

Vì những ích lợi trên, việc dùng bao bì giấy bánh mì ngày càng phổ biến. Những chiếc túi với nhiều màu sắc, size cũng như hình dáng khác nhau xuất hiện thế chỗ những chiếc túi nilon. Theo sự ưa chuộng của sản phẩm này, nhiều cơ sở in ấn cũng ra đời để đáp ứng nhu cầu của những người có nhu cầu. Do vậy, việc tìm kiếm một cơ sở in bao bì đựng là hết sức dễ dàng hiện nay.

Bảng báo giá in bao bì giấy bánh mì

Nhiều hình dáng thiết kế

Bảng báo giá in bao bì giấy bánh mì

Giá in ấn túi bánh mì cũng có sự khác biệt ít nhiều. Sự khác biệt này có thể đến từ danh tiếng cơ sở sản xuất, quy mô công ty, số lượng cũng như yêu cầu thành phẩm khách hàng mong muốn. Một trong những điểm quyết định đến giá thành in mỗi sản phẩm là số lượng mỗi lần in ấn. Khi bạn in càng nhiều, số tiền trên mỗi sản phẩm sẽ càng giảm.

Lấy ví dụ cụ thể, khi bạn in 100 túi sẽ chịu giá 13.000VNĐ/túi. Nhưng khi in 1000 túi thì giá in mỗi bao bì giảm còn tầm 5.000VNĐ. Chính vì vậy, nếu có ý làm ăn lâu dài thì khách hàng nên in sỉ để giảm chi phí.

Bài viết trên đã chia sẻ một số thông tin cũng như giá in ấn túi làm bằng giấy bánh mì ở Cần Thơ. Mong rằng với những thông tin đó có thể giúp bạn có thêm kiến thức.