Đa số người đang gặp khó khăn tìm kiếm một địa điểm in túi giấy đựng bánh mì gần Cần Thơ mà vẫn chưa tìm được. Thì bài viết này chính là cứu cánh cho những người như trên. Cùng nhau  tìm hiểu thêm nhé.

Chọn lựa chất liệu giấy chất lượng để in túi giấy bánh mì

Những điều chú ý khi đặt in túi bánh mì ở Cần Thơ

Chọn lựa chất liệu giấy chất lượng để in túi giấy bánh mì

Nếu muốn sản phẩm đảm bảo được độ ngon, giữ trọn chất lượng thì việc lựa chọn chất liệu giấy để in túi đựng bánh mì rất quan trọng. Loại giấy chất lượng và thích hợp phải thỏa mãn một số yêu cầu sau: không lem mực in ấn ra sản phẩm, giấy không có mùi, mỏng nhẹ, đẹp mắt nhưng khó rách, thấm dầu… Chỉ như vậy mới có thể bảo quản được độ giòn và hương vị của bánh mì.

 

Kiểu dáng, thiết kế khi in ấn túi đựng bánh mì

Lựa chọn loại giấy chất lượng

Kiểu dáng, thiết kế khi in ấn túi đựng bánh mì

Thông thường, mẫu mã của túi sẽ phụ thuộc vào sở thích về màu sắc, thông điệp của thương hiệu hoặc đặc trưng vùng miền. Vì vậy, mỗi nơi sẽ có mẫu mã túi khác nhau, tạo nên sự khác biệt của từng cửa hàng.

Còn về kiểu dáng bao bì sẽ dựa trên vào loại sản phẩm như sản phẩm dài, sản phẩm tròn hay sản phẩm tam giác…. Dựa vào kiểu dáng của sản phẩm mà chọn hình dạng túi sao cho thích hợp. Trong trường hợp, bạn đang có mong muốn in ấn túi nhưng chưa có ý tưởng, bạn có thể chọn lựa nơi in ấn chất lượng và nhờ họ tư vấn về cả thiết kế lẫn hình dạng của túi.

Chọn lựa thông tin in 1 cách rõ ràng, súc tích

Đầu tiên, không thể thiếu là tên cửa hàng và logo. Tên thương hiệu và logo cần được in ấn trên túi rõ ràng, sử dụng một số kiểu chữ thích hợp, dễ đọc và độc đáo. Một túi giấy bánh mì có quá nhiều thông tin sẽ khiến cho người mua không bắt được điểm chính. Từ đó, không đạt được giá trị quảng bá của cửa hàng, đôi khi làm cho khách hàng khó chịu.

Chọn lựa thông tin in 1 cách rõ ràng, súc tích

Chọn lựa thông tin in ấn một cách rõ ràng, cô đọng

Một số thông tin quý khách có thể chọn lựa in ấn lên túi như: tên sản phẩm, giá thành, địa chỉ, số điện thoại liên hệ…1 chiếc túi đựng bánh mì đẹp mắt, tiện lợi sẽ góp phần nâng cao thương hiệu của quý khách, tạo được sự riêng biệt so với các đối thủ khác.

Bài viết trên đây là chia sẻ về một số điều nên chú ý khi đặt in túi giấy bánh mì tại Cần Thơ. Mong rằng với những thông tin này quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc thiết kế túi đựng, cũng như lựa chọn được 1 địa điểm uy tín và tin cậy. Chúc quý khách hàng làm ăn phát đạt, buôn bán gặp nhiều thuận lợi nhé.