Thay vì đựng bánh mì trong giấy báo cũ hoặc những túi nilon theo kiểu trước kia, hiện nay phần lớn cửa hiệu đã có sự thay đổi đáng kể. Họ chọn những bao bì giấy để thay thế. Bài viết sau sẽ đưa thêm một số thông tin về vấn đề này.

Sử dụng bao bì giấy bánh mì có ích lợi gì?

Một số túi làm bằng giấy đựng bánh mì hiện nay

Sử dụng bao bì giấy bánh mì có ích lợi gì?

Hiện nay, bao bì giấy đựng bánh mì đang dần thay thế những chiếc túi nilon trước kia. Hiệu ứng của sự thay đổi này cũng đang đánh giá cao. Từ đó, nhiều cửa hiệu đã học hỏi và thay đổi bao bì của mình. Việc làm này đưa đến một số ích lợi nhất định đối với nhiều đối tượng khác nhau. Chi tiết cụ thể được đề cập ở các mục nhỏ bên dưới.

Đối với doanh nghiệp

Việc in ấn túi giấy bánh mì sẽ làm cho thông tin của cửa hiệu được truyền đi nhiều nơi hơn. Khách hàng sẽ dễ dàng biết đến cửa hiệu hơn qua thông tin về địa chỉ, số điện thoại cũng như tên cửa hàng được in ấn rõ ràng bên trên túi. Hơn nữa, điều này sẽ là một bước cải tiến của cửa tiệm. Từ điều khác biệt này với những cửa hiệu khác, sẽ để lại ấn tượng trong lòng khách hàng.

Đối với khách hàng

Việc sử dụng túi giấy đựng bánh mì cũng có lợi đối với người mua. Giấy với sự gia công đúng chuẩn hoàn toàn không gây hại cho người dùng. Mua một món hàng mà có hại cho sức khỏe thì không một ai muốn. Do vậy, người mua sẽ thường chọn những cửa hàng có bao bì bằng giấy để mua hàng.

Nơi in ấn túi làm bằng giấy đựng bánh mì ở Cần Thơ

Có lợi đối với sức khỏe người tiêu dùng

Nơi in ấn túi làm bằng giấy đựng bánh mì ở Cần Thơ

Vì những ích lợi trên, việc sử dụng túi giấy bánh mì ngày càng phổ biến. Những chiếc túi với nhiều màu sắc, kích thước cũng như mẫu mã khác nhau xuất hiện thế chỗ những chiếc bao bì nhựa. Theo sự ưa chuộng của sản phẩm này, nhiều xưởng in cũng ra đời để phục vụ nhu cầu của thị trường. Do vậy, việc tìm kiếm một cơ sở in bao bì đựng là không hề khó khăn hiện nay.

Bảng báo giá in bao bì giấy bánh mì

Đa dạng mẫu mã thiết kế

Bảng báo giá in bao bì giấy bánh mì

Giá in túi đựng bánh mì cũng có sự khác biệt ít nhiều. Sự khác biệt này có thể đến từ thương hiệu nơi in, quy mô cơ sở sản xuất, số lượng cũng như yêu cầu thành phẩm quý khách mong muốn. Một trong những điểm quyết định đến giá thành in 1 sản phẩm là số lượng mỗi lần in. Khi bạn in ấn càng nhiều, số tiền trên mỗi sản phẩm sẽ càng giảm.

Lấy ví dụ cụ thể, khi bạn in 100 túi sẽ chịu giá 13.000VNĐ/túi. Nhưng khi in 1000 túi thì giá thành in mỗi bao bì chỉ còn tầm 5.000VNĐ. Do đó, nếu xác định làm ăn lâu dài thì bạn nên in sỉ để giảm chi phí.

Bên trên đã cung cấp một số thông tin cũng như giá in ấn túi giấy đựng bánh mì ở Cần Thơ. Mong rằng với những thông tin trên có thể giúp bạn có thêm kiến thức.